การอบรมเรื่อง

27-ธันวาคม-2562

วันที่ 7-8 ธันวาคม 2562 กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเรื่อง "กรณีศึกษาเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้าง การบริหารพัสดุ และแนวทางการแก้ไขปัญหา การปฏิบัติงานในระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ (e-GP) ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้าง และการบริหารพัสดุภาครัฐ 2560" โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยา่ลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี และศาสตราจารย์ ดร.นพ. พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่