27-ธันวาคม-2562

วันที่ 18 ธันวาคม 2562 กองพัฒนานักศึกษาจัดพิธีมอบป้ายอาหารสะอาด รสชาติอร่อยแก่ผู้ประกอบการร้านอาหารในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี และเป็นผู้มอบป้าย พิธีนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมทองกวาว (ชั้น 2) อาคารกรีนนิมาน สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่