2-มกราคม-2563

โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย เข้าพบ รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการเพื่อสวัสดีปีใหม่ และได้เริ่มกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 ในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาปีการศึกษา 2562 เพื่อพัฒนาส่งเสริมผู้เรียนให้มีความพร้อมทางด้านวิชาการในบรรยากาศของการเรียนรู้ ตั้งแต่วันที่ 2-22 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ