28-มกราคม-2563

ขอแสดงความยินดีกับบัญฑิตใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ทุกท่าน เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2563 ภาควิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานเลี้ยงร่วมยินดีบัณฑิตใหม่ “ภาษาไทย’57 เพ็ญภาส” ด้วยธีมงาน White Night Party ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปทุมวดี ศิริสวัสดิ์ ครูใหญ่ประจำสำนักบริการวิชาการ ร่วมแสดงความยินดี