6-กุมภาพันธ์-2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิด The 8th ASEAN Student Leaders Forum (ASLF) & The 4th AUN Student Affairs Network Meeting (AUN-SAN) 2020 “Environment Sustainability as a Culture : Preparing Student Leader for the Green Era” เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ตลอดจนการพัฒนาด้านกิจการนักศึกษาของประเทศสมาชิก และการศึกษาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมประเพณีต่างๆ ร่วมกัน ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563