10-กรกฏาคม-2563

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ พัฒนานักวิจัยรุ่นใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สู่งานวิชาการรับใช้สังคมในหัวข้อ “วิชาการรับใช้สังคม ลดความเหลื่อมล้ำ และขจัดความยากจน” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒกิจรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็น ประธานในการจัดโครงการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมบัวตอง กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ ซึ่งมี รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ