10-กรกฏาคม-2563

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำคณะผู้บริหารสำนักบริการวิชาการ และศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมงานเนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ 52 ปี ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่