10-กรกฏาคม-2563

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 ศูนย์เฝ้าระวังสุขภาพหนึ่งเดียว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (PODD Centre – ผ่อดีดีกลาง) จัดการประชุมระดมสมองเพื่อกำหนดแผนที่ผลลัพธ์ อปท. เครือข่ายดาวผ่อดีดี (ครั้งที่ 1) ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่