เข้าพบและขอบคุณ ผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายสายสนับสนุน ปขมท. และ กรรมการเครือข่ายวิจัยและนวัตกรรม ปขมท. ที่ให้ความอนุเคราะห์ใช้บริการ

11-กรกฏาคม-2563

วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 คุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ นำทีมบุคลากรฝ่ายบริการห้องพัก ห้องประชุม และ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เข้าพบและขอบคุณ คุณปัทมา จักษุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายเครือข่ายสายสนับสนุน ปขมท. และ คุณนิคม หล้าอินเชื้อ กรรมการเครือข่ายวิจัยและนวัตกรรม ปขมท. ที่ให้ความอนุเคราะห์ใช้บริการห้องพัก ห้องประชุม กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับการจัดอบรมสัมมนาวิชาการของ ที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัย แห่งประเทศไทย (ปขมท.) อย่างต่อเนื่อง และหวังว่าจะได้ให้บริการในโอกาสต่อไป