เข้าพบ ผู้​อำนวยการโรงเรียน​ลำปางกัลยาณี​ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และบุคลากร​โรงเรียนลำปางกัล​ยานี

22-กรกฏาคม-2563

วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และคุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการ นำทีมฝ่ายพัฒนาธุรกิจ​ เข้าพบนายนิรันดร หมื่นสุข ผู้​อำนวยการโรงเรียน​ลำปางกัลยาณี​ นายสมชาย ใจไหว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และบุคลากร​โรงเรียนลำปางกัล​ยานี​ เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ ประชาสัมพันธ์งานบริการวิชาการ การจัดโครงการจัดการอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรในด้านต่างๆและการบริการห้องพัก ห้องประชุมของสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ โรงเรียน​ลำปาง​กัล​ยานี​ จำหวัดลำปาง