30-กรกฏาคม-2563

วันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2563 กองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ สัมมนาคณะกรรมการพัฒนากีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ. อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นประธานเปิดการสัมมนาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคาร กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่