5-สิงหาคม-2563

วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคาร กรีน นิมมานซีเอ็มยบู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมชี้แจงตัวแทนผู้ปกครองนักศึกษาใหม่เกี่ยวกับบทบาทการมีส่วนร่วมของผู้ปกครองในการพัฒนานักศึกษาร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในยุค New Normal โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับตัวแทนผู้ปกครองนักศึกษาใหม่