5-สิงหาคม-2563

สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมด้านความปลอดภัยทางชีวภาพและการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ รุ่นที่ 4 ระหว่างวันที่ 1 - 2 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคาร กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่