6-สิงหาคม-2563

งานสร้างเสริมคุณธรรมและวินัยนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมพัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ CMU Smart Character and Effective Communication Training Workshop ระหว่างวันที่ 5-6 สิงหาคม 2563 โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ. อำนาจ อยุ่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคาร กรีน นิมมาน ซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่