11-สิงหาคม-2563

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. (Thailand Convention & Exhibition Bureau : TCEB) ร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดการการบรรยายและ Workshop หัวข้อ การเพิ่มศักยภาพและการสร้างธุรกิจให้สำเร็จด้วยไทย ไมซ์ คอนเนค โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พีรดร แก้วลาย เป็นวิทยากร ซึ่งเป็นการเพิ่มช่องทางการขายในธุรกิจด้าน MICE ของประเทศไทย ภายใต้ "โครงการประชุมเมืองไทยปลอดภัยกว่า" ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคาร กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่