24-สิงหาคม-2563

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน CMU-KM Day ประจำปี 2563 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข

จัดการความรู้สู่ วิถี นิว นอร์มอล (Knowledge Manage to New Normal Life) และการบรรยายพิเศษในรูปแบบธรรมะเฮฮากับ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ในหัวข้อ "อยู่อย่างไรให้ปัง สร้างพลัง New Normal" โดยมีนายชัชพล กุลโพธิสุวรรณ ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล กล่าวรายงาน เพื่อสร้างเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และการนำเสนอผลงานทั้งภาคบรรยายและโปสเตอร์ เกี่ยวกับ งานวิจัย/นวัตกรรมเพื่อพัฒนางาน แนวปฏิบัติที่ดีในการจัดการความรู้ของส่วนงาน ตลอดจนการพัฒนาส่วนงานสู่การเป็นองค์กรแห่งความสุข/องค์กรสุขภาพ/องค์กรคุณธรรม ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2563