24-สิงหาคม-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กำหนดจัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร การพัฒนาศักยภาพทางด้านเทคโนโลยีดิจิทัล สำหรับบุคลากรเพื่อยกระดับคุณภาพองค์กร ขึ้น ระหว่างวันที่ 20-21 สิงหาคม 2563 ณ ห้องฝ้ายคำ ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ วิทยากรโดย อาจารย์เดชนะ สิโรรส ที่ปรึกษาด้านบริหารจัดการและบริหารไอทีองค์กร และที่ปรึกษาด้านบริหารและบุคลากร สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วัตถุประสงค์เพื่อให้องค์กรตระหนักถึงแนวโน้มความเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารในยุคดิจิทัล มีความพร้อมทั้งทางด้านทักษะความรู้ความสามารถในการสนับสนุนการดำเนินนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัล สร้างมาตรฐานในการบริหารจัดการองค์กรอย่างยั่งยืน โดยมีผู้เข้าร่วมฝึกอบรมประกอบด้วยบุคลากรจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จำนวน 42 คน