26-สิงหาคม-2563

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Excellent Successor) ระหว่างวันที่ 24-28 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมอินทนิล อาคาร กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการฯ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ตำแหน่งหัวหน้างานในอนาคตของบุคลากรสายปฏิบัติงานส่วนต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย รวมถึงการพัฒนาความรู้ความสามารถของบุคลากรสายสนับสนุน