เวทีเสวนา สถานการณ์แรงงานข้ามชาติที่ทำงานบ้านและในภาคเกษตรกรรม พื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ กับการพัฒนาข้อเสนอเชิงนโยบายฯ

9-กันยายน-2563

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดเวทีเสวนา "สถานการณ์แรงงานข้ามชาติที่ทำงานบ้านและในภาคเกษตรกรรม พื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ กับการพัฒนาข้อเสนอเชิงนโยบายฯ" ซึ่งได้รับการสนับสนุนโครงการจาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ในวันอังคารที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคาร กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่