งาน ด้วยรักพี่นิด นั้นนิรันดร์ ความผูกพันไม่มีวันเกษียณ

9-กันยายน-2563

วันพุธที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2563 ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน “ด้วยรักพี่นิด นั้นนิรันดร์ ความผูกพันไม่มีวันเกษียณ” ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคาร กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่