21-กันยายน-2563

วันที่ 18 กันยายน 2563 สำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการพัฒนาบุคลากรและโครงการมุทิตาจิต ประจำปี 2563 "หอพักผูกพัน สายสัมพันธ์วันเกษียณ" โดยมี รองศาตราจารย์ นายแพทย์ รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการและบรรยายพิเศษ เรื่อง บริหารการเงินในวัยเกษียณอย่างมีความสุข ณ ห้องประชุมทองกวาว 2 อาคาร กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่