25-กันยายน-2563

วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563 ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมให้ความรู้เพื่อสร้างผู้ช่วยวิทยากรด้านกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (Training Program for Trainers : Provident Fund) จัดโดยกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนายชัชพล กุลโพธิสุวรรณ กล่าวรายงาน เพื่อให้สามารถเป็นผู้ช่วยวิทยากรที่ด้านกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ที่มีความรู้ความเข้าใจ ในกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ ตลอดจนโครงสร้างต่างๆ ของกองทุนฯ ที่สามารถนำไปเผยแพร่ข้อมูล ข่าวสาร การตอบข้อสงสัย ตลอดจนข้อซักถามต่างๆ ของสมาชิกกองทุนฯได้ ณ ห้องประชุมอินทนิล ชั้น 1 อาคาร กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Cr.ข่าวจากเครือข่ายPRCMU