26-กันยายน-2563

วันที่ 25 กันยายน 2563 ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศ์พนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2563 ทั้งสายวิชาการและสายปฏิบัติการ ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี กล่าวรายงาน ทั้งนี้ อธิการบดี ได้บรรยายเรื่อง การบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีบรรยายเรื่อง แผนการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 12 (ที่ปรับแก้ไข) และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชรินทร์ เตชะพันธุ์ บรรยายเรื่อง สวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัย ให้กับพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 454 คน ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิยาลัยเชียงใหม่