26-กันยายน-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับมอบหมายจาก สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน (สำนักงาน ก.พ.) และ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา ให้เป็นผู้ดำเนินการประสานงานจัดการสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ศูนย์จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 15 สนามสอบ โดยรับผิดชอบในด้านการจัดหาสนามสอบ สถานที่สำหรับเก็บแบบทดสอบของศูนย์สอบ การประสานงานจัดสนามสอบ การจัดหาเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานสอบ การจัดยานพาหนะและวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการสอบ เป็นต้น ซึ่งได้ดำเนินการตามแนวทางที่สำนักงาน ก.พ. กำหนด โดยในการสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป ประจำปี 2563 ประจำศูนย์อำนวยการสอบเชียงใหม่ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 ทั้ง 15 สนามสอบ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.