30-กันยายน-2563

วันที่ 26 กันยายน 2563 ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรและวุฒิบัตร หลักสูตร “กฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครอง” รุ่นที่ 2 ตามมาตรฐานที่ ก.ศป. รับรอง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรชัย วิสุทธิศักดิ์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงานจัดโดยคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิยาลัยเชียงใหม่