1-ตุลาคม-2563

วันที่ 29 กันยายน 2563 ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมบุคลากรและพิธีมุฑิตาจิต โดยมีรองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณณ หัวหน้าภาควิชาสถิติ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่