30-ตุลาคม-2563

คณะพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการอบรมแกนนำสุขภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่สำหรับการขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยสุขภาพ (CMU’s Health Volunteers Training) ระหว่างวันที่ 15-16 ตุลาคม 2563 โดยมีคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ แนะนำโครงการ Healthy CMU ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิดโครงการ และ รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ์ ผู้ช่วยอธิการบดี บรรยายเรื่องความสำคัญและบทบาทของแกนนำสุขภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคาร กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่