30-ตุลาคม-2563

เมื่อวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์ และ ภาควิชากิจกรรมบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับเทศบาลตำบลสุเทพ จัดการประชุมประชาพิจารณ์และซ้อมแผนแจ้งเหตุฉุกเฉินและการส่งตัวผู้ป่วย โครงการการพัฒนาระบบและศักยภาพของอาสาฉุกเฉินชุมชนในเขตเมืองเพื่อการช่วยเหลือเบื้องต้นเมื่อเกิดภาวะฉุกเฉินในผู้สูงอายุ ภายใต้ทุนอุดหนุนแผนงานยุทธศาสตร์เป้าหมาย (Spearhead) ด้านสังคม แผนงานระบบบริการสุขภาพ การพัฒนาระบบบริการเพื่อการดูแลภาวะฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุขอย่างครบวงจร คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สนับสนุนทุนวิจัย โดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ณ เทศบาลตำบลสุเทพ และ ห้องประชุมทองกวาว 2 อาคาร กรีน นิมมานซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่