30-ตุลาคม-2563

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 คณะเกษตรศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัด “เวทีเสวนาการขับเคลื่อนเกษตรผู้เลี้ยงโคนมในภาคเหนือสู่เกษตรสมัยใหม่” โดยโครงการ “กลไกการขับเคลื่อนการเกาตรในภาคเหนือสู่เกษตรสมัยใหม่ของประเทศไทย ณ ห้องประชุมบัวตอง อาคาร กรีน นิมมานซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่