30-ตุลาคม-2563

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัด โครงการฝึกอบรมให้ความรู้เพื่อสร้างผู้ช่วยวิทยากรด้านกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (Training Program form Trainers: Provident Fund) ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคาร กรีน นิมมานซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่