4-พฤศจิกายน-2563

เมื่อวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 สำนักงานบริหารงานวิจัย จัดอบรมสัมมนา หัวข้อ หลักการประเมินผลลัพธ์และผลกระทบของงานวิจัยและนวัตกรรม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการสัมมนา และมีรองศาสตราจารย์ ดร.คมสัน สุริยะ ผู้อำนวยการภารกิจติดตามประเมินผลสัมฤทธิ์หน่วยงานในระบบ ววน. สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (สกสว.) เป็นวิทยากรบรรยาย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักวิจัย ตลอดจนเจ้าหน้าที่ ร่วมการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่