10-พฤศจิกายน-2563

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 กองบริหารงานบุคคล จัดการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ โดย บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และมี คุณศรัณยู โชติสถิตธรรม, AFPT™ ผู้ช่วยผู้บริหารงาน ฝ่ายกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เป็นวิทยากรให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่