การอบรมสัมมนาหลักสูตร Update มาตรฐานการบัญชีและมาตรฐานการสอบบัญชี และ การปรับตัวของนักบัญชีและผู้สอบบัญชีในยุค COVID - 19

25-พฤศจิกายน-2563

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ สำนักงานสาขาเชียงใหม่ จัดการอบรมสัมมนาหลักสูตร “Update มาตรฐานการบัญชีและมาตรฐานการสอบบัญชี และ การปรับตัวของนักบัญชีและผู้สอบบัญชีในยุค COVID - 19” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ดิชพงศ์ พงศ์ภัทรชัย (อาจารย์ประจำภาควิชาการบัญชี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์) เป็นวิทยากร และ ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 จัดการอบรมสัมมนาหลักสูตร “Update ภาษีอากรปี 63 ล่าสุด และ Update กฎหมายที่เกี่ยวกับภาษีที่ดิน และสิ่งปลูกสร้างที่มีผลบังคับใช้ในปี 63” โดยมี คุณสุรพล วัฒนโยธิน เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคาร กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่