7-ธันวาคม-2563

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมนักวิจัยรุ่นใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับระเบียบ ขั้นตอน วิธีการ การขอรับทุน ในการนำเสนอโครงการงานวิจัยของนักวิจัยรุ่นใหม่ ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่