28-มกราคม-2564

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการพัฒนาทักษะแห่งอนาคต สำหรับผู้บริหารระดับหัวหน้างาน (CMU Future Skills Development) โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิคุณรัฐภูมิ เฮงรัศมี Master Trainer & Professional Certified Coach (PCC), ICF และ ดร.สหรัฐ เจตมโนรมย์ Counseling Psychologist ระหว่างวันที่ 26-28 มกราคม 2564 โดยมีบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้ารับการอบรมไม่เกิน 50 ท่าน และงานบริการห้องประชุม ให้บริการตามมาตรการด้านความปลอดภัยอย่างเข้มงวด