เวทีติดตามประเมินหนุนเสริมพลังการดำเนินโครงการ พัฒนาศักยภาพผู้นำขับเคลื่อนงานสร้างเสริมสุขภาวะของภาคีเครือข่ายภาคเหนือ

8-มีนาคม-2564

วันที่ 4 มีนาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ จัดเวทีติดตามประเมินหนุนเสริมพลังการดำเนินโครงการ “พัฒนาศักยภาพผู้นำขับเคลื่อนงานสร้างเสริมสุขภาวะของภาคีเครือข่ายภาคเหนือ” ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำขับเคลื่อนงานสร้างเสริมสุขภาวะของภาคีเครือข่ายภาคเหนือ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำนักบริการวิชาการ ขอขอบคุณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และสสส. ที่มาใช้บริการห้องพัก ห้องประชุม ของเราและหวังว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสอันใกล้