คณะโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย พร้อมคณาจารย์ ร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ลานน้ำพุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

8-มีนาคม-2564

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2564 ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้แก่คณะโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย จำนวน 131 คน พร้อมคณาจารย์ ในกิจกรรมเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ลานน้ำพุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่รปภ.มช. ดูแลความปลอดภัยด้านการจราจรให้แก่คณะฯ

สำนักบริการวิชาการขอขอบคุณ ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ มช. ที่อำนวยความสะดวกในครั้งนี้