ต้อนรับโรงเรีนมัธยมฉุจิ้ง1 วิทยาเขตโจ่วลี่ สาธารณรัฐประชาชนจีน เนื่องในโอกาส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีความร่วมมือในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับงานวิชาการแ

5-ตุลาคม-2564

วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับและถ่ายภาพร่วมเนื่องในโอกาส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีความร่วมมือในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับงานวิชาการและการวิจัย กับ โรงเรีนมัธยมฉุจิ้ง 1 วิทยาเขตโจ่วลี่ สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยคุณดลทิตยา รัตนสาขา ผู้จัดการโรงเรียน และคุณฐิตามินทร์ กีรติศรีชัยกุล ผู้อำนวยการโรงเรียน โรงเรียนนานาชาติเชียงใหม่ไชนีส เป็นผู้แทน ณ ห้องประชุมบัวตอง อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ