21-ตุลาคม-2564

วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการนำทีมงานอาคารและสถานที่ สำนักบริการวิชาการ ให้บริการพ่นยาฆ่าเชื้อซิลเวอร์นาโน ภายในและบริเวณอาคารหอพักนักศึกษาชาย 7 เพื่อความปลอดภัยของนักศึกษาและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง