21-ตุลาคม-2564

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดี กับ ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลนักเรียนทุนรัฐบาลดีเด่น ประจำปี 2564 สาขาแพทยศาสตร์ จากสมาคมนักเรียนทุนรัฐบาลไทย The Association of the Thai Government Scholarship Students