ประชุมออนไลน์ร่วมกับผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายจีน วาระพิเศษเกี่ยวกับการจัดตั้งสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยยูนนานนอร์มอลในไทย

5-มกราคม-2565

วันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายไทย ได้ร่วมประชุมออนไลน์ร่วมกับอาจารย์เหลียน เฉิน ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายจีน วาระพิเศษเกี่ยวกับการจัดตั้งสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยยูนนานนอร์มอลในไทย ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อความร่วมมือทางวิชาการและความยั่งยืนของมิตรภาพไทย – จีนให้ยิ่งขึ้นไป โดยประชุมผ่านระบบออนไลน์ VooV Meeting