จัดอบรมหลักสูตรออนไลน์ การวางรากฐานชีวิตด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลทางการเงิน แก่นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2

21-มกราคม-2565

วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคลำพูน จัดอบรมหลักสูตรออนไลน์ "การวางรากฐานชีวิตด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลทางการเงิน" แก่นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน วิทยาลัยเทคนิคลำพูน วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่