17-มีนาคม-2565

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำหรับสายวิชาการ (ภาคปฏิบัติ) ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งในวันแรกจัดกิจกรรมสร้างเครือข่ายอาจารย์รุ่นใหม่ โดย ดร.สหรัฐ เจตมโนรมย์ Presentation Tools, Media Design Tools & Other CMU-Based Services โดยอ.ดร. อานันท์ ลีห์พิทักษ์เกียรติและทีมงาน วันที่สอง จัด Workshop on Active Learning, Activity-Based learning and Collaborative Learning โดยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์และทีมงาน และวันที่สามเป็นการทำ Workshop on Learning Design ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่