17-มีนาคม-2565

วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนบ้านด่านลานหอยและโรงเรียนสตรีศรีน่าน เข้าพัก ณ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ