17-มีนาคม-2565

วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการส่งเสริม ป้องกัน รักษาด้านสุขภาพจิตของบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Stop Staff Stress Year 2) กิจกรรมที่ 2 “ความคาดหวังต่อการให้บริการด้านสุขภาพจิต (ส่งเสริม ป้องกัน คัดกรองและ รักษา) สำหรับบุคลากร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ ชั้น1 อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่