อบรมโครงการ Rotary Training Project - School Debate Competition ครั้งที่ 2

17-มีนาคม-2565

สโมสรโรตารีเชียงใหม่เหนือ ร่วมกับสำนักบริการวิชาการ (UNISERV, CMU) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมโครงการ "Rotary Training Project - School Debate Competition" ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมบัวตองและฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ 2565 เพื่อเสริมสร้างทักษะการคิดเชิงวิเคราะห์ (Critical Thinking) และการพูดในที่ชุมชน (Public Speaking) แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่#RC of Chiang Mai North#UNISERVCMU