อบรม หลักสูตร Training for Teacher to Improve Digital Literacy ให้แก่ สำนักการศึกษาและครูในสังกัดโรงเรียนเทศบาลนครเชียงใหม่

17-มีนาคม-2565

วันที่ 4 มีนาคม 2565 สโมสรโรตารีเชียงใหม่เหนือ ร่วมกับสำนักบริการวิชาการ (UNISERV CMU) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรม หลักสูตร "Training for Teacher to Improve Digital Literacy" ให้แก่ สำนักการศึกษาและครูในสังกัดโรงเรียนเทศบาลนครเชียงใหม่ จำนวน 32 คน ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่