17-มีนาคม-2565

มูลนิธิแพธทูเฮลท์ สนับสนุนโดย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพครูแกนนำและแลกเปลี่ยนระหว่างเครือข่ายโรงเรียนสร้างเสริมสุขภาวะ ระหว่างวันที่ 10 –12 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ บัวตอง อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่