17-มีนาคม-2565

สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ ศูนย์สภาพัฒนาโครงการ E-Commerce Valley “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง คณะกรรมการขับเคลื่อนการสอนอาชีวศึกษาพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ (ประเทศจีน) สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง บริษัท ปักกิ่ง ป๋อต่า เทคโนโลยีสารสนเทศ อนาคต จำกัด และบริษัท สิโนไทย เอ็ดดูเคชั่น จัดอบรมในโครงการพัฒนาทักษะ การจัดทำสื่อนวัตกรรมสำหรับตลาดจีน (E-Commerce 1+X) ระหว่างวันที่ 14-18 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมทองกวาว อาคารอาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่