โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Excellent Service Behavior การบริการที่เป็นเลิศสู่การเป็นโรงพยาบาลในดวงใจ ครั้งที่ 4

29-มีนาคม-2565

วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Excellent Service Behavior “การบริการที่เป็นเลิศสู่การเป็นโรงพยาบาลในดวงใจ” ครั้งที่ 4: วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น2 Green Nimman CMU Residence กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์

“Excellent service mind” คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่